Châu Thành: Điều động công chức cấp xã

Thứ năm - 28/09/2023 17:42 269 0
ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định điều động công chức cấp xã

Chiều 28.9.2023, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trao quyết định điều động công chức cấp xã. Đến dự có ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Theo Quyết định, trong đợt này có 9 trường hợp được điều động trong đó có 04 công chức Địa chính – Xây dựng thuộc các xã Biên Giới, Phước Vinh, Thành Long, Đồng Khởi; điều động 05 công chức Tài chính – Kế toán thuộc các xã Hoà Hội, An Cơ, Đồng Khởi, Ninh Điền và Thành Long.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các công chức được điều động lần này khẩn trương bàn giao hồ sơ, sớm nắm bắt tình hình, địa bàn ở đơn vị mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại hội nghị, UBND huyện cũng đã tổ chức bàn giao hồ sơ bản đồ địa giới hành chính với các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân