Xã Thành Long: Khối thi đua các xã biên giới tổ chức giải vô địch bóng chuyền

Thứ năm - 31/08/2023 14:21 108 0
Xã Thành Long: Khối thi đua các xã biên giới tổ chức giải vô địch bóng chuyền

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02.9.1945 – 02.9.2023), sáng ngày 31.8 tại xã Thành Long, Khối thi đua các xã biên giới phối hợp Công đoàn cơ sở xã Thành Long tổ chức Giải vô địch bóng chuyền năm 2023.

Tham dự giải thi đấu lần này có 06 đội bóng đến từ các xã biên giới trên địa bàn huyện gồm: Ninh Điền, Thành Long, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Biên Giới, Phước Vinh. Mỗi đội tham gia thi đấu gồm 6 vận động viên theo hình thức chia bảng, mỗi bảng có 02 đội thi đấu.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng xã Biên Giới, giải Nhì cho đội bóng xã Phước Vinh, giải Ba thuộc về đội bóng xã Ninh Điền. Thông qua giải thi đấu góp phần tạo không khí giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong Khối thi đua. Qua đó hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn các đơn vị.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thành Long