Châu Thành: Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Thái Bình lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

Chủ nhật - 31/03/2019 00:45 139 0

Sáng 30.3.2019 Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thái Bình, huyện Châu Thành long trọng tổ chức đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là xã được huyện chọn tổ chức đại hội điểm.

Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu của từng cán bộ, hội viên, sự quan tâm lãnh chỉ đạo kịp thời, sâu sát của các cấp ủy đảng, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã Thái Bình đã có nhiều nét nổi bật đáng phấn khởi. Trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều công trình, phần việc thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa như: Tổ chức thắp sáng 2 km đường; tu sữa, dặm vá 10 km đường giao thông nông thôn; phối hợp tổ chức hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho 242 thanh niên; xây dựng mới được 3 mô hình thanh niên làm kinh tế hiệu quả; duy trì ngân hàng máu sống và hiến được 84 đơn vị máu; sữa chữa 5 căn nhà cho gia đình nghèo, gia đình chính sách. Bên cạnh đó trong nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp thanh niên xã Thái Bình còn thực hiện được 5 công trình thanh niên gắn với thực hiện chương trình tuổi trẻ chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới…Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên có nhiều chuyển biến rõ rệt, chất lượng hoạt động các chi hội ngày càng được nâng lên; công tác phát triển hội viên, giới thiệu hội viên ưu tú cho Đoàn ngày càng được chú trọng cả về lượng và chất… Đại hội đã hiệp thương ủy viên ủy ban hội khóa mới gồm 11 người, hiệp thương trực tiếp chủ tịch tại đại hội, anh Nguyễn Tuấn Hằng Hải Sơn đã trúng cử chức danh chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thái Bình nhiệm kỳ 2019-2024.

Gia Hân