Xã Thái Bình: HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023

Thứ năm - 01/06/2023 14:46 363 0
Xã Thái Bình: HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023

Sáng 01/6/2023 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Thái Bình. Ủy ban nhân dân xã Thái Bình phối hợp Đoàn Thanh niên xã, Hội Đồng Đội xã Thái Bình tổ chức Chương trình Khai mạc hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề: “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.

Phát biểu tại chương trình, bà Lương Thị Ngọc Nhung- Phó Chủ tịch UBND xã cho biết, thời gian qua, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn quan tâm đến trẻ em để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường sống an toàn, lành mạnh. Tuy vậy, trong cuộc sống vẫn còn nhiều cháu thiếu nhi chưa được an tâm sống và học tập đầy đủ cũng như nhiều thiệt thòi khác trong đời sống. Vì vậy trong thời gian tới các ban ngành, địa phương, phụ huynh thường xuyên chăm lo, giáo dục và bảo vệ các em, tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút các em, không để các em tham gia tắm sông, suối, ao, hồ khi không biết bơi hoặc không có người lớn đi cùng.

Cũng tại chương trình này, đã trao tặng Trao 10 phần quà 10 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức 05 Gian hàng ẩm thực phục vụ 400 suất ăn miễn phí, 05 gian hàng trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi. Tổng trị giá trên 3.000.000đ.

Chương trình thu hút hơn 150 cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã tham gia.