Xã Thái Bình: Trao tặng 50 phần quà cho các nạn nhân da cam/diôxin và người nghèo

Chủ nhật - 10/09/2023 10:55 60 0

Sáng ngày 10/9/2023, ấp Suối Muồn, xã Thái Bình phối hợp cùng mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và các nạn nhân nhân chất độc da cam trên địa bàn ấp.

Tại đây, có 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng được trao tận tay cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn ấp. Tổng số tiền trao tặng quà trị giá 15 triệu đồng Ban vận động ấp Suối Muồn, xã Thái Bình vận động mạnh thường quân tài trợ. Đây là việc làm thiết thực, nghĩa tình của mạnh thường quân cũng như tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm động viên giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống có động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình