Xã Thái Bình: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ và chính quyền với MTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân xã Thái Bình Năm 2020

Thứ sáu - 25/09/2020 22:00 159 0
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ và chính quyền với MTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân xã Thái Bình Năm 2020. Phát biểu kết luận tại hội nghị đối thoại, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận các ý kiến, trao đổi, đề xuất dân chủ, thẳng thắn của Nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền. Qua đó giải trình, trao đổi khái quát một số vấn đề trong hội nghị. Đồng thời giao nhiệm vụ các ngành, các lĩnh vực phối hợp giải quyết kịp thời những vấn đề nhân dân đóng góp ý kiến và kêu gọi sự đoàn kết, thống nhất chung tay góp sức, tinh thần xây dựng của nhân dân với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2020.