Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp: Tặng 250 phần quà tết cho người nghèo

Thứ ba - 19/01/2016 16:15 125 0

Nhằm tạo điều kiện cho người nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, sáng 15.01.2016, Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp, Chùa Hạnh Lâm, Tịnh thất xã An Cơ và Chùa Cẩm Phong kết hợp cùng UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương các xã An Cơ, Thành Long và Thị trấn Châu Thành tổ chức tặng 250 phần quà cho người nghèo.

Trong đó xã An Cơ 100 phần, xã Thành Long 50 phần, Thị Trấn Châu Thành 50 phần và UBMTTQVN huyện 50 phần. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ số quà tặng trị giá 75 triệu đồng do Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp tài trợ.

Tặng quà cho người nghèo xã Thành Long

Được biết, từ đây đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp sẽ tổ chức tặng thêm 150 phần quà tết cho người nghèo.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực của Chùa Linh Nghĩa Diệu Phápcùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có một cái tết thật vui tươi, đầm ấm hơn.

Gia Hân