Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn: Trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên

Thứ ba - 14/05/2024 11:08 55 0

Sáng 14.5.2024 tại thị trấn Châu Thành, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn đã đến trao tặng huy hiệu 55 và 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên tại Thị trấn Châu Thành.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Quốc Vinh, sinh năm 1944. Quê quán Phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào Đảng ngày 10.12.1969. Đảng viên Trần Quốc Vinh, nguyên là Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy Châu Thành.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 02 đảng viên gồm:  Nguyễn Xuân Thủy, sinh năm 1967. Quê quán xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Chính thức vào đảng ngày 14.3.1995. Đảng viên Nguyễn Xuân Thủy, nguyên là Trưởng phòng Tư pháp huyện Châu Thành. Đảng viên Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1967. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 16.3.1995. Đảng viên Nguyễn Trung Hiếu hiện đang giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Thị trấn Châu Thành.

Tại buổi lễ, ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 55 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên đồng thời chúc sức khỏe các đảng viên được nhận huy hiệu đảng và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn tin: Gia Hân