Châu Thành: Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Thứ tư - 30/05/2018 22:15 120 0

Sáng 23.5.2018  Đảng bộ xã Trí Bình, huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Dũng.Bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Trần Văn Dũng, sinh năm 1957, quê quán  xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1974. Chính thức vào đảng ngày 2.9.1979  tại chi bộ Trường tuyên huấn Trung ương 3. Đảng viên Trần Văn Dũng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành; Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy xã Thái Bình. Hiện nay đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tầm Long, xã Trí Bình.Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Dũng đồng thời nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên và mong muốn trong thời gian tới đảng viên đảng viên Trần Văn Dũng tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Duy Thức