Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân: Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng tại Thanh Điền

Thứ hai - 25/06/2018 22:00 133 0

Sáng 25.6.2018 Đảng bộ xã Thanh Điền, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sen. Vì lý do sức khỏe nên Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân và Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai đến nhà riêng trao huy hiệu cho 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sen.

Đảng viên Nguyễn Văn Sen, sinh năm 1930. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1946. Chính thức vào đảng ngày 16.8.1949, tại Đại đội C, Trung đoàn 311 Tây Ninh.

Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đảng viên Nguyễn Văn Sen phục vụ trong quân đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đảng viên Nguyễn Văn Sen từng giữ các chức vụ quan trọng như: Chính trị viên Hải quân, Đoàn 135 Cục Hải quân; Trưởng Ban địch vận phòng 2 Cục chính trị Miền; Trưởng phòng dân vận, Cục chính trị Quân đoàn 4. Đến năm 1989  đảng viên Nguyễn Văn Sen nghĩ hưu. Từ năm 1990 -1998  đảng viên Nguyễn Văn Sen giữ chức chủ tịch Hội CCB tỉnh. Hiện nay nghĩ hưu và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Thuận, Đảng bộ xã Thanh Điền.

Đảng viên Nguyễn Văn Sen được Đảng, nhà nước tặng thưởng nhiều huân,huy chương như: Huân chương Độc lập hạng 3; Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huân chương giải phóng hạng 3…

Tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân đã trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sen đồng thời  đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên Nguyễn Văn Sen. Ở bất kỳ cương vị công tác nào đảng viên Nguyễn Văn Sen luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó bí thư Tỉnh ủy tin tưởng và  mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn của mình đảng viên đảng viên Nguyễn Văn Sen sẽ có nhiều ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đảng bộ xã Thanh Điền, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân