Thị Trấn: Hội LHPN thị trấn Châu Thành công nhận hội viên danh dự

Thứ tư - 23/08/2023 08:27 208 0
Thị Trấn: Hội LHPN thị trấn Châu Thành công nhận hội viên danh dự

Chiều ngày 22.8.2023. Hội LHPN thị trấn Châu Thành tổ chức Lễ công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, Hội LHPN thị trấn Châu Thành đã trao quyết định công nhận hội viên danh dự cho ông Võ Thế Anh – Phó chủ tịch UBND thị trấn và ông Trần Văn Chưởng- Bí thư chi bộ khu phố 2, thị trấn Châu Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Chưởng- Bí thư chi bộ khu phố 2 cho biết bản thân rất vinh dự khi được công nhận là Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Thời gian tới bản thân ông sẽ cùng các chi, tổ Hội kết nối các mạnh thường quân, nhà tài trợ để cùng chung tay chăm lo cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động, phong trào tại địa phương để tổ chức Hội ngày càng phát triển.

Dịp này, UBND thị trấn và Hội LHPN phối hợp Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành tổ chức hội nghị đối thoại BHXH, BHYT nhằm giới thiệu các chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; các mức đóng, phương thức đóng và các vấn đề liên quan đến chế độ, quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Hội LHPN thị trấn Châu Thành