Thị trấn Châu Thành: Tổ chức Trung thu cho em lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 07:46 112 0

Tối 27.9, UBND Thị Trấn Châu Thành tổ chức chương trình “Trung thu cho em lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ Thị Trấn.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia gian hàng ẩm thực, các câu hỏi đố vui và xem tiết mục Múa lân, các tiết mục văn nghệ do các điểm trường trên địa bàn thể hiện.

Dịp này, UBND Thị Trấn trao tặng 10 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. trẻ em mồ côi và trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia chương trình, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo. Ngoài việc được những phần quà, các em tham gia còn được Ban tổ chức  chuẩn bị 06 gian hàng ẩm thực phục vụ các em thiếu nhi tham gia chương trình.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành: