Thị trấn Châu Thành: LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU NĂM 2023

Thứ bảy - 24/06/2023 08:19 158 0
Thị trấn Châu Thành: LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU NĂM 2023

Sáng ngày 23/6/2023, UBND Thị trấn Châu Thành tổ chức Liên hoan Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023 với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023 được các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành tổ chức hằng năm theo quy định.

Tại liên hoan, các đại biểu được nghe 4 gia đình đại diện 4 khu phố chia sẻ kinh nghiệm về các gương điển hình về ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền; gương gia đình điển hình trong việc dạy con ngoan, nuôi con thành đạt; Gương gia đình điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình; Gương gia đình điển hình về phong trào thi đua yêu nước; gương điển hình gia đình trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Các gia đình đã có dịp giao lưu văn nghệ và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Trong buổi Liên hoan, UBND Thị trấn đã khen thưởng 8 gia đình văn hóa tiêu biểu trong công tác xây dựng gia đình văn hóa giai đoạn 2019-2022.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành: