Châu Thành: Thăm các chốt dân quân nhân ngày truyền thống lực lượng DQTV 28/3

Chủ nhật - 31/03/2019 00:00 134 0

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống của lực lượng DQTV (28.3.1935 – 28.3.2019), sáng 28.3.2019 huyện Châu Thành tổ chức 3 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 09 chốt dân quân trên địa bàn huyện và lực lượng dân quân thường trực tại 15 xã, thị trấn.

Đoàn do bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà chốt dân quân Bến Cừ, xã Ninh Điền; lực lượng dân quân thường trực các xã Thái Bình, An Bình, Thanh Điền, Long Vĩnh, Ninh Điền, Trí Bình và Thị trấn Châu Thành.Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động cũng như điều kiện ăn, ở sinh hoạt của lực lượng dân quân.Trước sự quân tâm, động viên tinh thần của lãnh đạo huyện, các đơn vị hứa quyết tâm bảo vệ an ninh trên tuyến biên giới để nhân dân huyện nhà an tâm, sản xuất.

Nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã gởi tặng cho các đơn vị một phần quà thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với lực lượng dân quân tự vệ qua đó kịp thời động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tố quốc.

Thiện Nhân