Chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng vay vốn tại Agribank

Thứ bảy - 19/11/2022 14:57 123 0
Chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng vay vốn tại Agribank

Sáng 15.11.2022, tại huyện Châu Thành, Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TPHCM (ABIC TPHCM) phối hợp cùng Agribank Châu Thành tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng vay vốn tại Agribank.

Tại đây Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TPHCM (ABIC TPHCM) đã chi trả bồi thường với số tiền trên 824 triệu đồng cho 6 khách hàng gồm: ông Nguyễn Thành Lâm, ngụ xã Hảo Đước số tiền trên 103 triệu đồng; ông Nguyễn Văn Hoàng, ngụ xã Thành Long số tiền trên 104 triệu đồng; ông Nguyễn Văn Long, ngụ xã Phước Vinh số tiền 208 triệu đồng; ông Phan Văn Bình, ngụ xã Đồng Khởi số tiền trên 182 triệu đồng; Trần Văn Nhân, ngụ xã An Bình số tiến trên 103 triệu đồng và ông Nguyễn Thanh Tiền, ngụ xã An Cơ số tiền trên 122 triệu đồng. Đây là 6 khách hàng có vay vốn tại Agribank Châu Thành đều tự nguyện tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng và không may mất đi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Khánh Tân, Phó giám đốc Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TPHCM cho biết: Lũy kế từ khi bắt đầu triển khai bảo hiểm Bảo an tín dụng năm 2010 đến nay, tại Tây Ninh, ABIC đã chi trả bồi thường cho 2.439 trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với số tiền trên 132 tỷ đồng. Trong đó tại huyện Châu Thành có 286 trường hợp với tổng số tiền hơn 13,5 tỷ đồng. Riêng từ đầu năm 2022 đến nay, tại huyện Châu Thành, ABIC đã chi trả cho 35 trường hợp với số tiền hơn 2,8 tỷ đồng.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân