Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Võ Thiện Trí: Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu huyện Châu Thành

Thứ sáu - 27/01/2017 16:00 107 0

Nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều 19.01.2017 đồng chí Võ Thiện Trí, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu huyện Châu Thành.

Đồng chí Võ Thiện Trí , Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình ông Huỳnh Văn Thương.

Đoàn đã đến thăm tặng quà cho các gia đình gồm: ông Huỳnh Văn Thương, sinh năm 1940, thương binh 3/4; bà Nguyễn Thị Ba, sinh năm 1933, mẹ liệt sĩ; bà Nguyễn Thị Thiết, sinh năm 1928, mẹ liệt sĩ cùng ngụ ấp Tầm Long, xã Trí Bình.   Tại xã An Bình,  đoàn đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Xuyên, sinh năm 1946 là vợ liệt sĩ; bà lê Thị Không, sinh năm 1944 là vợ liệt sĩ và ông Nguyễn Văn Lai, sinh năm 1946 thương binh 2/4.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Võ Thiện Trí , Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của từng gia đình, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà và tiền mặt 01 triệu đồng.

Duy Thức