Chi hội thiện nhân TPHCM: Trao tặng 100 phần cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ tư - 18/01/2017 17:35 97 0

Nhằm giúp đỡ cho người nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng 12.01.2017 tại xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, Chi hội thiện nhân TPHCM  kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 100 phần cho người nghèo của xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh, Nguyên bí thư Tỉnh ủy; bà Lê Thị Bân Nguyên bí thư Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, cùng lãnh đạo Chi hội thiện nhân TPHCM  và đông đảo người dân đến dự.

Tặng quà tết cho người nghèo xã Đồng Khởi

Tại đây đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho người nghèo của xã Đồng Khởi; mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài ra đoàn còn đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Tranh, sinh năm 1920, ngụ ấp An Lộc, xã An Cơ. Toàn bộ số quà tặng trị giá trên 30 triệu đồng do Chi hội thiện nhân TPHCM tài trợ. Những phần quà trên hết sức ý nghĩa, thiết thực của Chi hội thiện nhân TPHCM  cùng chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có được một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Gia Hân