HĐND tỉnh và huyện: Tiếp xúc cử tri 02 xã Thanh Điền và An Bình huyện Châu Thành

Thứ năm - 04/08/2022 18:18 195 0
HĐND tỉnh và huyện: Tiếp xúc cử tri 02 xã Thanh Điền và An Bình huyện Châu Thành

Chiều 3.8. 2022 taị xã An Bình, huyện Châu Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm: bà Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Tấn; Phó trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Chi, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri 02 xã Thanh Điền và An Bình, huyện Châu Thành.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh và huyện một số vấn đề như: Hiện nay việc vận động người dân tự nguyện mua BHYT rất khó khăn vì khi người dân đi khám bệnh thiếu thuốc đặc trị, không được thanh toán BHYT; cần có chính sách hỗ trợ cho nông dân tái sản xuất nông nghiệp; đề nghị ngành chức năng khảo sát và sớm thi công đoạn cuối tuyến kênh TN17-16; cử tri xã An Bình kiến nghị ngành chức năng có biện pháp tăng cường giải quyết tình trạng cấp quyền sử dụng đất, đo đạc cho người dân vì hiện nay người dân khi làm hồ sơ tốn rất nhiều thời gian; việc vận động người dân đóng quỹ phòng chống thiên tai đang gặp khó khăn cần có biện pháp.

Cử tri phát biểu ý kiến

Sau khi nghe kiến nghị của các cử tri, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc của bà con, đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại để phản ánh đến các ban, ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay305
  • Tháng hiện tại39,801
  • Tổng lượt truy cập3,947,138
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây