Bí thư Huyện ủy Châu Thành: Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Thứ ba - 26/07/2022 17:39 270 0
Bí thư Huyện ủy Châu Thành: Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2022), sáng 25.7.2022, ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình chính sách gồm: Phạm Thị Hồng, thương binh ¾; Phạm Văn Tùy, bệnh binh; Phạm Hồng An và Tạ Văn Đổi, người hoạt động kháng chiến; Nguyễn Thị Còn, Nguyễn Văn Mai, Phan Thị Bèo, Trần Văn Lắm, Võ Thị Chuỗi và Phạm Thị Khi là người có công cách mạng tặng huy chương kháng chiến.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình,  đồng thời tặng mỗi gia đình một phần 500 ngàn đồng. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân