HĐND tỉnh và huyện: Tiếp xúc cử tri xã Thành Long huyện Châu Thành

Thứ tư - 01/06/2022 14:09 126 0
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi tiếp xúc cử tri

Sáng 01.6.2022 taị xã Thành Long, huyện Châu Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 9 gồm: ông Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thành Long.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa XII và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh và HĐND huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri phát biểu ý kiến

Cử tri xã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh và huyện một số vấn đề như: Đề nghị ngành chức năng khảo sát lắp đặt hệ thống đèn giao thông đoạn đường 796 ngay ngã tư trường tiểu học Nam Bến Sỏi và trường mẫu giáo; Tình trạng thiếu 1 số thuốc như cao huyết áp, tiểu đường tại trạm y tế để đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT; đường giao thông nông thôn tại ấp Bắc Bến Sỏi; vạch kẻ đường cho người đi bộ tại các điểm trường học; đường tuần tra biên giới xuống cấp, lưu lượng xe tải nặng qua lại nhiều gây nguy hiểm cho người dân.

Sau khi nghe kiến nghị của các cử tri, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện và chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã tiếp thu, giải trình những thắc mắc của bà con, đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại để phản ánh đến các ban, ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết.

Nguồn tin: Gia Hân