Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Thanh: Thăm tặng quà gia đình chính sách

Thứ tư - 24/04/2024 13:47 30 0

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và 49 năm Ngày Giải phóng Tây Ninh (30.4.1975 - 30.4.2024), sáng 24.4.2024, đoàn lãnh đạo tỉnh  do ông Nguyễn Hồng Thanh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn các xã Đồng Khởi, An Cơ, Hòa Thạnh.

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chảy, ngụ xã Đồng Khởi; Mẹ VNAH Phạm Thị Niệm, ngụ xã Hòa Thạnh; Anh hùng LLVT Bùi Văn Thuyên, ngụ xã An Cơ. Ngoài ra đoàn còn đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Hòa Thạnh.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ và lãnh đạo huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các Mẹ VNAH và động viên tinh thần các thương, bệnh binh và gia đình liệt sĩ. Dịp này, Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh và huyện Châu Thành đã gửi tặng mỗi gia đình chính sách một phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn tin: Gia Hân