Châu Thành: Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Thứ năm - 20/04/2017 17:55 83 0

Sáng 18.4.2017  Đảng bộ xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Văn Lộc.

Ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.Đảng viên Võ Văn Lộc, sinh năm 1936, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1950 và làm du kích xã Thanh Điền. Chính thức vào đảng ngày 2.9.1962

Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Võ Văn Lộc từng giữ các chức vụ như: Bí thư Huyện đoàn Tân Biên; chủ tịch UBND xã Thanh Điền; Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, Hiện nay đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh An, Đảng bộ xã An Bình.

Tại buổi lễ, ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Văn Lộc, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên đồng thời mong muốn trong thời gian tới đảng viên Võ Văn Lộc tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân