Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị:

Thứ ba - 13/06/2017 21:00 57 0

Chiều 3.6.2017 tại xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, đồng chí Phạm Quang Nghị, Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Bí thư Thànhh ủy Hà Nội đã đến thăm và tặng quà các mẹ VNAH trên địa bàn xã Thanh Điền, huyện Châu Thành. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Sau khi nghe lãnh đạo xã Thanh Điền báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã, gặp gỡ các Mẹ VNAH và những người bạn đã cùng nhau tham gia chiến tranh giải phóng Miến Nam. Đồng chí Phạm Quang Nghị, Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Bí thư Thànhh ủy Hà Nội đã bày tỏ niềm vui mừng trước kết quả mà Đảng bộ xã Thanh Điền đạt được trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Quang Nghị, Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Bí thư Thànhh ủy Hà Nội đã trao tặng 6 phần quà cho 6 Mẹ VNAH và 4 phần quà cho 4 người bạn đã cùng nhau tham gia chiến tranh giải phóng Miền Nam.

Gia Hân