Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân: Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng ở huyện Châu Thành

Thứ bảy - 29/04/2017 17:15 65 0

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975- 30.4.2017), sáng 28.4.2017, ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã tới tặng quà cho các Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT trên địa bàn các xã Thanh Điền, An Cơ và Hòa Thạnh, huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ VNAH Phạm Thị Niêu, sinh năm 1919; Mẹ VNAH Lê Thị Inh, sinh năm 1922; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Kiệt, sinh năm 1923 cùng ngụ xã Thanh Điền. Tại xã Hòa Thạnh đoàn đến thăm  Mẹ VNAH Phạm Thị Niệm, sinh năm 1932. Tại xã An Cơ đoàn đến thăm và tặng quà cho anh hùng LLVT Bùi Văn Thuyên, sinh năm 1940.

Thăm Mẹ VNAH Phạm Thị Niêu

Thăm Mẹ VNAH Lê Thị Inh

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các Mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời động viên tinh thần, chúc các mẹ luôn mạnh khỏe. Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Gia Hân