Xã Đồng Khởi: Tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke CBCNVC – NLĐ Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ ba - 17/01/2023 15:23 354 0

Chào mừng kỉ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 17/01/2023,  Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Đồng Khởi đã tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke CBCNVC – NLĐ Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Hội thi với chủ đề ca ngợi truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc, ca ngợi truyền thống cách mạng của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các tấm gương anh hùng liệt sĩ, quê hương đất nước, ca ngợi mùa xuân, ca ngợi Tây Ninh.

Tham gia hội thi có 11 thí sinh đến từ các đơn vị ban ngành UBND xã, ấp trên địa bàn xã Đồng Khởi, với các tiết mục song ca, đơn ca.

Qua Hội thi nhằm phát hiện những gương mặt mới, giọng hát mới để bồi dưỡng và phát triển. Ban tổ chức Hội thi đã trao 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 1 Giải ba và 8 Giải Khuyến Khích.