Trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 01/06/2022 18:05 126 0

Chiều 01.6.2022 UBND huyện Châu Thành tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện và trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó chủ tịch UBND thị trấn Châu Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.

ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Dũng

ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành Trao quyết định cho ông Võ Thế Anh

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Dũng, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện. Trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó chủ tịch UBND thị trấn Châu Thành, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Võ Thế Anh. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2022.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành mong muốn trên cương vị mới các đồng chí  tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Thức