Châu Thành: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 01/06/2022 14:30 171 0

Sáng 01.6.2022 UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ.

ông Đỗ Thành Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Diễm Kiều và ông Thái Trung Nhân

Tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành, ông Đỗ Thành Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định điều động bà Nguyễn Thị Diễm Kiều, Phó Trưởng Phòng nội vụ huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; trao quyết định bổ nhiêm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đối với ông Thái Trung Nhân, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

ông Đỗ Thành Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định cho ông Trịnh Thanh Đông

Tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, ông Đỗ Thành Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định điều động ông Trịnh Thanh Đông, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thành Trung, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã chúc mừng các đồng chí và mong muốn các đồng chí vừa mới nhận nhiệm vụ sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Gia Hân