Châu Thành: Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính quý 1 năm 2022

Thứ năm - 21/04/2022 17:33 503 0

Sáng ngày 20.4.2022 tại UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác CCHC và kiểm soát TTHC quý 1 năm 2022 .

Chủ trì hội nghị ông Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; tham dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị đánh giá tình hình thực hiện công tác CCHC và kiểm soát TTHC quý 1 năm 2022 và đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp CCHC quý 2 năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Nguyễn Trí Cường đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị và UBND các xã thị trấn, tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo công tác CCHC và kiểm soát TTHC trong thời gian tới cần thực hiện khắc phục những hạn chế trong quý 1 và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm:

Nghiêm túc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính trên địa bàn huyện Châu Thành.

Các cơ quan đơn vị thực hiện giải quyết TTHC trể hẹn nghiêm túc họp kiểm điểm rút kinh nghiệm. Trong quý 2 cơ quan, đơn vị có hồ sơ trể hẹn kiểm điểm người đứng đầu cơ quan, đơn vị trước UBND huyện

Thực hiện tiếp nhận dịch vụ công quốc gia tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả. Tăng cường tuyên truyền hướng dẫn người dân nộp hồ sơ qua dịch vụ công quốc gia và dịch vụ bưu chính công ích.

Phòng Văn hóa đã hướng dẫn các đơn vị thực hiện viết tin, bài gửi về Ban biên tập cổng thông tin điện tử huyện phê duyệt và đăng tải.

Quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin, ký số, phần mềm egov, hỏi đáp … đã được triển khai đến các cơ quan đơn vị tiếp tục thực hiện hiệu quả.

Tiếp tục tăng cường tuyên truyền cuộc thi tìm hiểu chỉ số CCHC trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện