Châu Thành: Tổ chức khám – phẫu thuật mắt và tặng quà cho người nghèo

Chủ nhật - 25/08/2024 13:57 28 0
Châu Thành: Tổ chức khám – phẫu thuật mắt và tặng quà cho người nghèo

Ngày 25.8 tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức khám – phẫu thuật mắt miễn phí và tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự  có bà Võ Thị Dung – Nguyên Phó bí thư Thành uỷ TP.HCM; ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Tại đây, hơn 100 bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Mắt Tây Nam (TP.HCM) khám, xét nghiệm, siêu âm mắt, phẫu thuật các bệnh lý về mắt và tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ mắt sau phẫu thuật; qua đó nhằm giúp các bệnh nhân có thị lực kém hoặc đang mắc các bệnh về mắt được phục hồi thị lực, có cuộc sống tốt hơn.

Dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã trao tặng hơn 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho bệnh nhân đến khám và phẫu thuật mắt miễn phí. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 200 triệu đồng do Tập đoàn Sun Group tài trợ.

Nguồn tin: Minh Toàn