Châu Thành: Khai giảng năm học mới 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 10:54 37 0
Châu Thành:  Khai giảng năm học mới 2024-2025

Hòa cùng không khí của cả nước, sáng 05.9.2024, đồng loạt các điểm trường trên địa bàn huyện Châu Thành tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025.

Tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, đến dự lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Sở Nội vụ; ông Thân Văn Nhân – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Năm học 2023-2024, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã thực hiện tốt việc “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp  dạy và học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá học sinh. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học được hầu hết cán bộ, giáo viên quan tâm và thực hiện tốt. Ngoài sự nỗ lực, tâm huyết hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, trong năm học 2023-2024 các em học sinh của Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã có nhiều cố gắng và đạt nhiều thành tích trong học tập, tỷ lệ học sinh có học lực trung bình trở lên đạt trên 98%; tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm từ trung bình trở lên đạt 100%. Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào do ngành giáo dục phát động, nhà trường cũng đạt nhiều thành tích đáng kể.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2024-2025, thầy Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng trong năm học mới, tập thể thầy và trò Trường THPT Hoàng Văn Thụ sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, tham gia tốt các phong trào thi đua để xây dựng trường học vững mạnh toàn diện trong năm học mới.

Nguồn tin: Minh Toàn