Châu Thành: Thông báo về việc lưu thông qua cầu tạm trong quá trình thi công xây mới cầu Hoà Bình

Thứ ba - 17/09/2024 16:23 23 0

Hiện nay huyện Châu Thành đang tổ chức thi công nâng cấp, mở rộng cầu Hoà Bình trên tuyến đường Huyện 7, nhằm đảm bảo giao thông thông suốt đã tiến hành lắp đặt cầu tạm song song với cầu cũ, tải trọng thiết kế không quá 25 tấn. Để đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công cầu Hoà Bình, UBND huyện Châu Thành thông báo như sau:

Các phương tiện trên 25 tấn không được lưu thông qua cầu tạm trong quá trình xây mới cầu Hoà Bình trên đường Huyện 7 thuộc địa bàn hai xã Hoà Hội và Hoà Thạnh.

Phương án phân luồng giao thông như sau: các phương tiện lưu thông từ hướng từ xã Hoà Hội đi xã Hoà Thạnh và ngược lại di chuyển theo phương án: đi ĐT.781 – ĐH.3 – ĐH.4 – ĐT.788 – Đường tuần tra biên giới – ĐH.7 (xã Biên Giới) và ngược lại hoặc đi ĐT.781 (Phước Tân) – Đường tuần tra biên giới – ĐH.13 (Hiệp Bình) – ĐH.7.

Thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 18.9.2024 đến khi thi công hoàn thành cầu Hoà Bình (dự kiến ngày 05.6.2025)

Nguồn tin: Minh Toàn