Châu Thành: Tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

Thứ sáu - 13/09/2024 20:20 35 0
Châu Thành:  Tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

Ngày 13.9, UBND huyện Châu Thành phối hợp cùng Huyện đoàn Châu Thành tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh gửi các em thiếu nhi nhân dịp đón tết Trung thu. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân sôi động, tham gia các trò chơi dân gian và đố vui có thưởng.

Dịp này, UBND huyện và Huyện đoàn Châu Thành đã trao tặng 125 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000đ) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi dân tộc thiểu số.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các em thiếu nhi đón mùa Trung thu ấm áp, vui tươi; qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Nguồn tin: Minh Toàn