Thanh tra huyện kết luận thanh tra việc quản lý và sử dụng kinh phí hoạt động của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Thứ năm - 19/09/2024 18:33 29 0

Ngày 13/9/2024, tại trụ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành, Thanh tra huyện tổ chức cuộc họp để tiến hành công khai Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 12/9/2024 của Chánh Thanh tra huyện về việc quản lý và sử dụng kinh phí hoạt động của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự cuộc họp có Đoàn thanh tra; Ban Giám đốc; Phòng Kế toán và Ban Thanh tra nhân dân của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Tại buổi công bố, bà Trần Thị Thanh Nga - Trưởng đoàn thanh tra thông qua toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 12/9/2024 của Chánh Thanh tra huyện về việc quản lý và sử dụng kinh phí hoạt động của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Nguyễn Phạm Ngọc San - Phó Giám đốc phụ trách Ban quản lý dự án thống nhất với kết luận, đơn vị sẽ tổ chức cuộc họp về những hạn chế đã được chỉ ra, nghiêm túc rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Kết luận tại buổi công bố Kết luận thanh tra, bà Trần Thị Thanh Nga đề nghị Ban Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Kế hoạch tổ chức thực hiện nghiêm túc những kiến nghị được nêu trong Kết luận thanh tra./.

Nguồn tin: Thanh tra huyện Châu Thành