Trao Quyết định công nhận Phó bí thư Huyện đoàn Châu Thành

Thứ ba - 17/09/2024 17:18 24 0
Trao Quyết định công nhận Phó bí thư Huyện đoàn Châu Thành

Chiều 16.9 tại Huyện đoàn Châu Thành, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; ông Thân Văn Nhân – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Theo Quyết định, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn công nhận anh Lê Ngọc Minh Hùng giữ chức Phó bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Châu Thành khoá XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, anh Lê Ngọc Minh Hùng - Phó bí thư Huyện đoàn Châu Thành hứa trên cương vị công tác mới sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Huyện đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa hoạt động, phong trào đoàn của địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Minh Toàn