Xã Thái Bình: Tổ chức Ngày chạy Olympic năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 14:15 54 0
Xã Thái Bình: Tổ chức Ngày chạy Olympic năm 2024

Sáng 23/3/2024, UBND xã Thái Bình tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao, Học tập cộng đồng xã.

Dự lễ có Bà: Trần Thị Tuyết Lan- Phó Bí thư Đảng Ủy-Chủ tịch UBND xã; Ông: Nguyễn Văn Quốc-PCT.HĐND xã-Chủ tịch Công đoàn xã; Ông: Hồ Sỹ Hiệp-Ban TV.Đảng ủy xã-Phó Chủ tịch UBND xã; Bà: Lương Thị Ngọc Nhung-Đảng ủy viên-Phó Chủ tịch UBND xã Thái Bình (Phụ trách VHXH xã). Cùng tất cả Cán bộ, công chức; Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Giáo viên, học sinh Trường THCS Thái Bình và nhân dân trên địa bàn 06 ấp tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tại buổi lễ, bà Lương Thị Ngọc Nhung-Phó Chủ tịch UBND xã Thái Bình đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau buổi lễ, UBND xã tổ chức 04 môn Thể thao cho mọi người gồm: Nhảy Bao bố, môn Kéo co, Điền kinh và môn Cờ tướng.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình