Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thanh: Trao huy hiệu đảng cho 19 đảng viên tại Châu Thành

Thứ năm - 26/05/2022 17:51 230 0

Chiều 26.5.2022 Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 19 đảng viên. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy.

ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy trao huy hiệu cho các đảng viên

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thanh đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho ông Đặng Thanh Hải, Nguyên Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho ông Dương Xuân Hoành, Nguyên phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 16 đảng viên. Trong đó huy hiệu 55 tuổi đảng 01 đảng viên; huy hiệu 50 năm tuổi 01 đảng viên; huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên; huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 6 đảng viên và huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy cho biết: Việc trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên là nhằm để vinh danh các đảng viên kiên trung với Đảng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên được nhân huy hiệu đảng tiếp tục là tấm gương, mẫu mực và xứng đáng với truyền thống cách mạng, để thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo

Nguồn tin: Thiện Nhân