HĐND tỉnh và huyện: Tiếp xúc cử tri xã Thái Bình huyện Châu Thành

Thứ hai - 30/05/2022 14:05 142 0

Sáng 30.5.2022 taị xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm: bà Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy; Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Tấn; Phó trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa XII và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh và HĐND huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Thái Bình

Cử tri xã Thái Bình đề nghị HĐND tỉnh và huyện một số vấn đề liên quan đến cấp quyền sử dụng đất; môi trường xử lý rác thải sinh hoạt ...

Sau khi nghe kiến nghị của cử tri, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Thái Bình đã giải trình và tiếp thu ý kiến cử tri phản ánh đến các cơ quan, ban, ngành có liên quan sớm giải quyết.

Nguồn tin: Thiện Nhân