Xã Hòa Thạnh: Tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 20/10/2020 17:00 155 0

Nhằm ôn lại chặng đường 90 năm trưởng thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng ngày 15/10/2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Hòa Thạnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự ông Trần Hồng Thanh-PBT Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến-PCT UBND, bà  Phùng Thị kim Ân-CT. HLHPN xã, các dì Nguyên là Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ qua các thời kỳ cùng các đồng chí ban, ngành, đoàn thể xã, các chị hội viên đến từ các ấp.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổng kết phong trào Hội năm 2020 trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trao vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên phụ nữ nghèo, trao 12 phần quà cho các chị trong BCH Hội. Được biết tổng phần quà tặng trị giá 15.500.000đ ( mười lăm triệu năm trăm ngàn đồng).

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Hồng Thanh -PBT Đảng ủy xã đã trân trọng gửi lời cảm ơn, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chị em phụ nữ xã Hòa Thạnh đã đạt được trong những năm vừa qua. Mong rằng chị em phụ nữ hãy tiếp tục mạnh dạn phát huy tài năng trí tuệ thể hiện vai trò vị thế người phụ nữ trong thời đại mới thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình.

UBND xã Hòa Thạnh