Xã Hoà Thạnh: Trao tặng khu trò chơi vận động ngoài trời cho Trường Tiểu học Phạm Văn Nô

Thứ hai - 31/08/2020 17:00 2.914 0

Thực hiện kế hoạch hoạt động thi đua khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh năm 2020 về việc tham gia hưởng ứng phong trào  Tây Ninh  chung sức xây dựng Nông thôn mới “, “Tây Ninh chung tay vì người nghèo – Không để ai bỏ lại phía sau”. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng nghành giao thông – Khối trưởng  khối thi đua các đơn vị sự nghiệp xây dựng cụm trò chơi vận động  ngoài trời cho học sinh Trường tiểu học Phạm Văn Nô thuộc xã Hoà Thạnh , huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ngày 28/8/2020, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Châu Thành và UBND xã Hòa Thạnh tổ chức trao tặng Cụm trò chơi vận động ngoài trời cho Trường Tiểu học Phạm Văn Nô xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành.

Cụm trò chơi vận động ngoài trời gồm các hạng mục: máng trượt, xích đu, ghế xoay... trị giá gần 40 triệu đồng. Khu vui chơi giúp cho học sinh của trường sẽ có điều kiện được rèn luyện tố chất và phát triển thể lực góp phần nâng cao nhận thức, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và trí tưởng tượng.

Tham gia buổi trao tặng có các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua - khen thưởng Tỉnh, Ban Thi đua - khen thưởng Tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, các đồng chí Lãnh đạo UBND xã Hòa Thạnh và giáo viên học sinh Trường TH Phạm Văn Nô.

Trong dịp này, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh còn trao tặng 1.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Toàn bộ chi phí do cán bộ, viên chức và người lao động các đơn vị thuộc Khối đóng góp.

UBND xã Hòa Thạnh