Xã Hòa Thạnh: Tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2022

Thứ sáu - 08/07/2022 17:17 500 0

Sáng ngày 07.7.2022 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Học tập cộng đồng xã Hòa Thạnh, tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Tây Ninh; đồng chí Thân Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành; Lãnh đạo xã Hòa Thạnh có đồng chí Trần Văn Bé Thanh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã, Trưởng ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ và 130 đảng viên tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng viên được nghe báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; thông tin, thời sự, chủ trương, chính sách, pháp luật của đảng và nhà nước. Ngoài ra trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy xã Hòa Thạnh đã kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú và trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên 40 tuổi đảng và 50 tuổi đảng.

Cũng tại hội nghị, các đảng viên đã thảo luận, đánh giá kết quả đạt được thời gian qua, nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong những tháng còn lại năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thân Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 của xã Hòa Thạnh. Đồng thời, cần phải tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng cuối năm 2022 như: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; chú trọng phát triển đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công tác giảm nghèo, phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao...

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Duy Hùng