Xã Hoà Thạnh : Tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng cuối năm 2020; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thứ hai - 14/12/2020 17:00 159 0

Sáng ngày 9/12/2020 Đảng ủy xã Hòa Thạnh tổ chức hội nghị đảng viên 06 tháng cuối năm 2020; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến tham dự chương trình có đồng chí: Nguyễn văn Cẩm-Ủy viên Thường vụ Huyện ủy-Trưởng Công an huyện Châu Thành; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN xã cùng sự có mặt của các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã và tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Trần Hồng Thanh- PBT Đảng uỷ xã đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ xã; báo cáo công tác kiểm tra, giám sát; báo cáo kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với đảng viên. Thẳng thắng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra những giải pháp khắc phục. Tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ có 10 chi bộ trực thuộc với 141 đảng viên, trong đầu năm 2020 phát triển được 3 đồng chí so với nghị quyết 2020 đạt 100%, xét đề nghị công nhận đảng viên chính thức 6 trường hợp, chuyển sinh hoạt đảng 6 trường hợp, chuyển sinh hoạt nội bộ 2 trường hợp.

Cùng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy xã Trần Văn Bé Thanh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua và định hướng tư tưởng trong cán bộ, đảng viên. Đồng thời đề nghị các cán bộ đảng viên cần nhìn nhận những mặt hạn chế để có giải pháp khắc phục, phát huy ưu điểm, xây dựng Đảng  ngày càng vững mạnh, thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Thông qua hội nghị tổng kết, đã khen thưởng 1 tập thể và 14 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và trao giấy khen cho 1 tập thể và 29 cá nhân Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

UBND XÃ HÒA THẠNH