Xã Hòa Thạnh: Trao tặng quà cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ năm - 21/05/2020 23:00 148 0

Nhằm góp phần chăm lo sức khỏe cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mở rộng công tác khám chữa bệnh cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19.

Sáng ngày 17/5/2020. Tại Trụ sở UBND xã Hòa Thạnh. Phòng chuẩn trị đông y và tổ sản xuất thuốc nam từ thiện Thị xã Hòa Thành, cùng các mạnh thường quân đến từ TP Hồ Chí Minh tổ chức phát thuốc  đông y miễn phí và cấp phát 150 phần quà cho người nghèo xã Hòa Thạnh bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì tôm. Tổng trị giá 30 triệu đồng.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Trí Cường – PCT UBND huyện Châu Thành, đồng chí đã trao thư cảm ơn và hoa cho Phòng chuẩn trị đông y, tổ sản xuất thuốc nam từ thiện Thị xã Hòa Thành và các mạnh thường quân đến từ TP Hồ Chí Minh.

Những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và sự chung tay của cộng đồng là minh chứng cụ thể nhất cho tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của nhân dân trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

UBND xã Hòa Thạnh