Xã Hòa Thạnh: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 17/07/2020 17:00 172 0

Sáng ngày 16/7/2020 Đảng bộ xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên  Lê Văn Bá.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hợp-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng ban dân vận-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Thân Văn Nhân- PBT thường trực Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Nguyễn Văn Hồng-HUV-Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Hồng Thanh-PBT Đảng ủy xã Hòa Thạnh.

Được biết, đồng chí Lê Văn Bá, sinh năm 1940 quê quán xã Hòa Hội, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh , từng tham gia hoạt động cách mạng sau đó tham gia công tác tại địa phương với các chức vụ Trưởng công an xã Trí Bình, Xã đội trưởng xã Hòa Hội, PCT.UBND xã Hòa Hội, PCT.UBND xã  Hòa Thạnh kiêm Trưởng công an xã, Chủ nhiệm hợp tác xã Hòa Thạnh, Trưởng ban TBXH xã Hòa Thạnh. Hiện tại đang làm cán bộ hưu trí, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ ấp Cây Ôỉ,  Đảng bộ xã Hòa Thạnh.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Văn Hợp trân trọng gắn huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Bá, kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã, đồng chí Lê Văn Bá khẳng định sẽ luôn giữ gìn phẩm chất , đạo đức của người đảng viên và chúc các đồng chí lãnh đạo nhiều sức khỏe để tiếp tục công tác phục vụ nhân dân, luôn gần gũi, được nhân dân tin yêu.

UBND xã Hòa Thạnh