XÃ HÒA THẠNH: Nghiệm thu đưa vào sử dụng Lò hỏa táng

Thứ năm - 03/12/2020 23:00 230 0

Ngày 25/11/2020, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hòa Thạnh tổ chức giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Lò Hỏa Táng cho vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã Hòa Thạnh tại Chùa Hiệp Phước.

Công trình được xây dựng từ cuối năm 2019, do Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành làm chủ đầu tư. Tổng diện tích Lò và các hạng mục phụ là 116,25m2. Trong đó: Diện tích xây dựng lò hỏa tán là 64m2, chiều cao 18,2m; diện tích xây dựng nhà chờ là 32m2, chiều cao 4,2m; diện tích xây dựng nhà chứa vôi và củi đốt là 18m2, chiều cao 4,2m và diện tích xây dựng hố tro là 2,25m2. Tổng số tiền đầu tư là 2.438.321.000 đồng.

Đến dự buổi nghiệm thu có đồng chí Võ Văn Tươi-Thường vụ Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Dung-Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các sư thầy, trụ trì Chùa Hiệp Phước.

Qua quá trình kiểm tra, đơn vị thi công thực hiện theo đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo đúng thiết kế và đoàn giám sát thống nhất nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình.

UBND xã Hòa Thạnh