XÃ HÒA HỘI: CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT SỐ 50 CỦA HĐND TỈNH VỀ VIỆC SÁP NHẬP VÀ ĐỔI TÊN ẤP

Thứ năm - 25/02/2021 18:00 595 0

XÃ HOÀ HỘI: CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT SỐ 50/NQ-HĐND TỈNH VỀ VIỆC SÁP NHẬP VÀ ĐỔI TÊN ẤP

chiều ngày 19/02/2021, tại hội trường Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Hoà Hội, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ xã Hòa Hội tổ chức lễ Công bố Nghị quyết số 50/NQ-HĐND, ngày 10/12/2020 của HĐND tỉnh về việc sáp nhập ấp và đổi tên ấp của xã Hòa Hội và xã Phước Vinh thuộc huyện Châu Thành.

Đến dự buổi lễ có đ/c Võ Văn Tươi – Thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đồng thời là Chủ tịch UB.MTTQ huyện; đ/c Nguyễn Trí Cường – Thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Võ Văn Vu – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trương Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng nội vụ huyện. Cùng với các đ/c lãnh đạo xã, các đ/c trưởng các ngành, đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, và đại biểu đại diện cho cử tri và hộ gia đình trên địa bàn 02 ấp sáp nhập

Tại buổi lễ, đã công bố Nghị quyết số 50/NQ-HĐND, ngày 10/12/2020 của HĐND tỉnh về việc sáp nhập ấp và đổi tên ấp của xã Hòa Hội và xã Phước Vinh thuộc huyện Châu Thành; Quyết định chỉ định lâm thời Trưởng ấp mới; Quyết định sáp nhập Chi bộ Lưu Văn Vẳng và Chi bộ ấp Hòa Bình đổi tên thành Chi bộ ấp Hòa An; Thông báo các chức danh Trưởng các đoàn thể của ấp mới; Ra mắt Bí thư chi bộ, trưởng ấp, trưởng các đoàn thể ấp mới; Công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo buổi lễ diễn ra an toàn, ban tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch như đo thân nhiệt, mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

VP. UBND XÃ