XÃ HOÀ HỘI: HỌP HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LẦN THỨ 11, KHOÁ XI NHIỆM KỲ 2016-2020

Thứ tư - 30/12/2020 00:00 100 0

XÃ HOÀ HỘI: HỌP HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LẦN THỨ 11, KHOÁ XI NHIỆM KỲ 2016-2020

Sáng ngày 25/12/2020, tại hội trường Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Hoà Hội, Hội đồng nhân dân xã Hòa Hội khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 11 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và xem xét, quyết định, nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự kỳ họp có Thượng tá Nguyễn Văn Dũng - Chính trị viên đồn biên phòng Phước Tân; đ/c Đặng Hoàng Trung - Huyện ủy viên - Đại biểu HĐND Huyện - Bí thư Đảng ủy xã. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ấp cùng sự có mặt của 25/25 đại biểu HĐND xã Khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã Hòa Hội đã thông qua các báo cáo đánh giá tình hình thực hiện năm 2020 trên các lĩnh vực: kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; Tình hình thu, chi ngân sách; Tình hình xây dựng cơ bản, xây dựng Nông thôn mới; Công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND xã; Kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2020. Và thông qua các tờ trình, kế hoạch năm 2021. Các đại biểu HĐND xã Hòa Hội đã tiến hành thảo luận chất vấn và trả lời chất vấn. Các ý kiến của cử tri và đại biểu HĐND xã được đồng chí chủ tịch UBND xã và các ngành có liên quan tiếp thu và giải trình tại kỳ họp.

Sau ½ ngày làm việc tập trung, nghiêm túc, các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết, nhất trí thông qua 05 nghị quyết gồm: Nghị quyết Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2021; Nghị quyết Dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2021; Nghị quyết về việc đầu tư hạng mục công trình xây dựng cơ bản năm 2021; Nghị quyết phê chuẩn dự toán kinh phí hoạt động năm 2021 của HĐND xã; Nghị quyết thành lập đoàn giám sát chuyên đề của HĐND xã năm 2021.

Ngọc chân - tuyên giáo đảng uỷ xã