XÃ HÒA HỘI: BẦU CHỨC DANH CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ

Thứ năm - 15/07/2021 16:00 170 0

BẦU CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ HÒA HỘI

Chiều ngày 14/7/2021, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng  xã Hòa Hội, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Hòa Hội tổ chức hội nghị hiệp thương bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy Ban MTTQVN – Ban Thường trực, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hòa Hội, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Về dự có Đ/c Đặng Hoàng Trung- HUV-Bí Thư Đảng ủy xã và các đồng chí là thành viên mặt trận tổ quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội nghị đã thông qua văn bản đề nghị của Ban Thường trực, văn bản giới thiệu của cấp ủy về việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự chức vụ Ủy viên ủy ban MTTQ –Ban Thường trực- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hòa Hội, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Thông qua quy trình hiệp thương, hội nghị đã biểu quyết thống nhất, với tỷ lệ 100% Ủy viên có mặt nhất trí bầu cử bổ sung Bà Phạm Thị Hiếu – Ủy viên BCH Đảng bộ-Nguyên Phó chủ tịch UBND  xã, giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Hòa Hội, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Thay ông Lâm Văn xây chuyển công tác khác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Hiếu cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQVN huyện, Đảng ủy xã,  sự tín nhiệm của các đồng chí ủy viên trong BCH UBMTTQVN xã và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Diệp Để