XÃ HOÀ HỘI: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN ĐỊNH KỲ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Thứ năm - 10/12/2020 22:00 126 0

Sáng ngày 10/12/2020, tại hội trường Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Hoà Hội, Đảng bộ xã Hoà Hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và hội nghị đảng viên định kỳ 6 tháng cuối năm 2020.
Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thuý Lời - Uỷ viên UBKT Huyện ủy; Chủ trì hội nghị đ/c Đặng Hoàng Trung - Bí thư Đảng uỷ xã. Cùng với toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ và trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chưa là đảng viên cùng tham dự. Hội nghị tiến hành tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang cho toàn thể đại biểu đến tham dự.
Hội nghị đã thông qua thông tin thời sự năm 2020 và các báo cáo của Đảng bộ trong năm 2020. Công bố và khen thưởng 01 tập thể chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh”, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020. Khen thưởng 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chị thị số 05-CT/TW.

Ngọc Chân-tuyên giáo xã Hoà Hội