Châu Thành: Trao chứng nhận và giải thưởng cho các sản phẩm đạt OCOP năm 2023

Thứ tư - 31/01/2024 14:24 115 0
Châu Thành:  Trao chứng nhận và giải thưởng cho các sản phẩm đạt OCOP năm 2023

Sáng 31.01, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trao chứng nhận và giải thưởng cho các chủ thể có sản phẩm OCOP 3 sao năm 2023 trên địa bàn huyện. Ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2023, huyện Châu Thành có 03 sản phẩm đạt hạng sản phẩm 3 sao thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP gồm: Muối ớt tôm và muối tiêu của cơ sở sản xuất muối Thắng Lợi (xã Thái Bình), đậu phộng gia vị của cơ sở sản xuất Đậu phộng Anh Đào (xã An Bình).

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thành Trung đã trao chứng nhận và phần thưởng trị giá 08 triệu đồng/sản phẩm cho các cơ sở vì đã có nhiều cố gắng, nổ lực trong thời gian qua để các sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, đồng thời mong muốn các cơ sở tiếp tục quan tâm, nâng hạng sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thiện Nhân