Xã Hảo Đước: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hảo Đước

Thứ năm - 17/08/2023 16:09 197 0

Sáng ngày 17/8/2023, UBND xã Hảo Đước phối hợp cùng đơn vị khối thi đua Ngân hàng tỉnh Tây Ninh trao 35 suất học bổng và 87 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hảo Đước.

Đến dự buổi trao học bổng có ông Nguyễn Văn Đạt- CT.UBND xã, bà Nguyễn Thị Ngọc Oanh - PBT.TT Đảng ủy xã cùng đại diện lãnh đạo đơn vị Khối thi đua Ngân hàng tỉnh Tây Ninh. Mỗi suất học bổng là 1.000.000đ tiền mặt và 87 thẻ bảo hiểm y tế, với tổng số tiền là 120.536.000đ do các đơn vị khối thi đua Ngân hàng tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Đại diện lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch Nguyễn Văn Đạt đã gởi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị khối thi đua Ngân hàng tỉnh Tây Ninh đã mang chương trình hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực về cho địa phương.

Đây là Chương trình hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; phấn đấu hoàn thành mục tiêu “Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế toàn dân” đã được đề ra tại Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017, Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Trung ương, cùng với mong muốn để người dân xã Hảo Đước, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế khi ốm đau, các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường trong năm học mới 2023-2024.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Hảo Đước